NHẬP MÃ "THANKYOU" ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 150K - XEM NGAY

Format X Thùy Tiên

Thời trang Format lần đầu kết hợp cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên để quảng bá BST mới mang tên Inner Sapa & Hoi an with love. Trong hình ảnh của một quý cô thanh lịch và quyến rũ, mong muốn chuyển tải trọn vẹn câu chuyện thời trang: Tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam. 

Đại diện thương hiệu Format cho biết: “Thương hiệu cũng tinh tế lồng ghép những đường nét gần gũi như ruộng bậc thang Sapa với vẻ đẹp hùng vĩ và nên thơ kết hợp cùng những nét vẽ lạ mắt của trường phái in T-ram. Hình ảnh ruộng bậc thang được kết hợp với logo của thương hiệu Format mang tới dự độc đáo và lạ mắt cho BST.” 

Để không nhàm chán, hoạ tiết ruộng bậc thang được khai thác thêm với họa tiết chấm bi mang thêm luồng gió mới cho trang phục. Thuỳ Tiên như đang tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của thời trang, mang đến những khúc biến tấu và cộng hưởng đặc biệt cho phong cách. Những chi tiết ren sợi được lồng ghép vào sản phẩm một cách tinh tế khiến cho họa tiết ruộng bậc thang được nổi bật và trở nên thời thượng trong các thiết kế thời trang. Chính tinh thần đặc biệt này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho phái đẹp. 

Các màu sắc trong BST không sử dụng quá nhiều tông màu nổi bật mà chỉ tập trung chủ đạo vào 2 tông màu xanh tím than skydiver và tông đen trắng làm nổi bật lên kỹ thuật in T-ram. Bên cạnh đó, kết hợp chất liệu tầm xốp siêu nhẹ kết hợp với lụa Latin mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Hoa hậu Thùy Tiên cho biết, chắc chắn những chuyến công tác phục vụ ngôi vị đương nhiệm của mình đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới sẽ không thể thiếu được bộ sưu tập đầy thơ, đầy tình và cực kỳ nữ tính này. 

Cùng một lần nữa ngắm nhìn Hoa hậu Thuỳ Tiên trong bộ sưu tập Inner Sapa & Hoi An with love từ Format ngay tại đây: