TẶNG VOUCHER LÊN TỚI 35% CHO THÀNH VIÊN FORMAT - Xem chi tiết

Điều khoản sử dụng

Chào mừng Quý Khách ghé thăm website chính thức của Format. 

Format mong Quý Khách vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa Quý Khách và Format như dưới đây. 
 
Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, Quý Khách (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này.  

Format chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. 

 

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU 

Tuyên bố các quyền sở hữu trí tuệ của Format đối với các đối tượng thể hiện trên website 

Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của Format hoặc bên thứ ba cấp phép cho Format. Bản quyền của Format được thể hiện trên website bằng dòng chữ '© Bản quyền thuộc về FORMAT 
 
Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm... đều thuộc quyền sở hữu của Format và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan. 
 
Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Format là xâm phạm quyền của Format. Format có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có). 

 

NỘI DUNG 

Quyền và trách nhiệm của Format 

Format có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng. 
 
Format có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin. 
 
Format có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website. 
 
Thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của Format. Format cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Format sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Format không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách Hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng.  
 

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng 

Quý Khách cần đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của Format; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Format. 
 
Nếu Quý Khách không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng Website này thì phương thức duy nhất Quý Khách nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website. 

 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG 

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. 
 
Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại. 

Format luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của Quý Khách về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà Quý Khách cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Format qua các kênh:  

Email: contact@format.vn  

Điện thoại: 0247 306 2882 

 
Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Format và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Format có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Quý Khách nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.