NHẬN NGAY VOUCHER 300K KHI TẢI APP FORMAT - Xem chi tiết

FORMAT THAY ĐỔI DIỆN MẠO MỚI, RA MẮT WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

FORMAT CHÍNH THỨC RA MẮT WEBSITE MỚI

 

Với mục tiêu hướng tới người dùng, FORMAT chính thức ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ format.com.vn với giao diện hiện đại, thân thiện cùng nhiều tính năng vượt trội để gia tăng tính trải nghiệm dành cho khách hàng.

 

Website mới của FORMAT có địa chỉ format.com.vn chính thức được ra mắt với thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội, có thể tùy biến trên các thiết bị di động và máy tính. Phiên bản nâng cấp này hứa hẹn sẽ giúp khách hàng dễ dàng mua sắm, tìm hiểu thông tin về thời trang về thương hiệu và các chương trình ưu đãi hấp dẫn của FORMAT.

 

Điểm ưu việt mà website mới của FORMAT hướng tới chính là sự tiện dụng và đơn giản trong việc tìm kiếm, mua sắm, tương thích với mọi thiết bị điện tử, các sản phẩm của FORMAT được sắp xếp theo từng nhóm hàng: Thời trang nữ, thời trang nam, Giày - Dép, Túi - Ví một cách khoa học giúp khách hàng rút ngắn thời gian tìm kiếm nâng cao trải nghiệm. Bên cạnh đó, thông qua website mới khách hàng cũng dễ dàng nắm bắt các tin tức sự kiện mới nhất về thời trang, xu hướng.

 

Nhân dịp ra mắt website mới, Format triển khai nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng khi truy cập và mua sắm tại website: Sale up to 70% với hàng ngàn sản phẩm thời trang thời thượng.

 

Website mới hứa hẹn là trải nghiệm thú vị mua sắm và sử dụng dịch vụ. Việc ra mắt website mới với diện mạo thân thiện hơn cho thấy quyết tâm trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của FORMAT nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng.

 

Mọi ý kiến đóng góp, khách hàng vui lòng phản hồi tại địa chỉ email contact@format.vn hoặc SĐT 0247 306 2882.

 

FORMAT xin cảm ơn Quý Khách đã trao cơ hội phục vụ!